23/02/2022 admin

 

Công ty CP SX TM DV Kỹ Thuật Phương Nam tại 89 Đường số 12 – KDC Cityland Park Hills – P.10 – Q.Gò Vấp – HCM, là nhà phân phối các thiết bị chống sét LPI, hệ thống điện, PCCC, UPS, Accu, nhà đầu tư xã hội hoá BTS, sản xuất các thiết bị chống sét, giám sát nhà trạm, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter… cho các nhà mạng VNPT, Mobifone, Viettel. Nhà thầu lớn trong các dự án lĩnh vực An ninh quốc phòng (Hải quân, Không quân, Bộ Tư lệnh Biên Phòng…). Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH, cụ thể:

 1. Mô tả công việc:
 • Xây dựng phương án bán hàng, kế hoạch nhập hàng… cho từng nhóm hàng được phụ trách chính. Các nhóm hàng bao gồm:
  + Nhóm hàng thang, máng cáp, tủ điện, ống điện và phụ kiện ống điện.
  + Nhóm hàng thiết bị chống sét
  + Nhóm hàng phụ kiện tủ điện.
  + Nhóm hàng thiết bị điện công nghiệp,…
 • Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác, gia tăng doanh số.
 • Khảo sát, phân tích, mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng mới.
 • Tư vấn kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm.
 • Khảo sát, phân tích giá thị trường, giá đối thủ, đánh giá đối thủ tiềm năng, xây dựng chiến lược cạnh tranh phù hợp với từng nhóm hàng.
 • Theo dõi đơn hàng, xử lý các trường hợp sự cố hoặc khiếu nại từ khách hàng.
 • Báo cáo doanh số bán hàng và các nội dung khác liên quan đến công việc.
 • Hỗ trợ kế toán thu hồi công nợ
 • Công tác theo sự điều động của cấp trên.
 • Các công việc khác được phân công bởi cấp trên.
 1. Yêu cầu:

+ Số lượng:   –     Nam: 02

–     Nữ : 02

+ Kinh nghiệm:  02-03 năm.

+ Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Điện – Điện tử, Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Cơ khí, Quản trị kinh doanh,…

+ Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực kinh doanh, quản lý bán hàng, mua hàng, sale thị trường hoặc các vị trí tương đương.

+ Ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng trong ngành điện công nghiệp, dân dụng, chiếu sáng, phụ kiện tủ điện, thang máng cáp, …

+ Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm 1 buổi.

+ Yêu thích kinh doanh, năng nổ hoạt bát, ham học hỏi, có ý chí cầu tiến.

+ Kĩ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, giao tiếp tốt.

+ Nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu áp lực trong công việc.

+ Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp, có thể đi công tác tỉnh thành.

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

 1. Quyền lợi được hưởng :
  – Mức lương: thỏa thuận

– Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm 1 buổi.
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng mềm.
– Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
– Có thưởng theo theo dự án.
– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

 1. Thông tin liên hệ:
  VPĐD Công ty CP SX TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Nam
  89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
  ĐT: 0862262939
  Email: hue.tran@pncorp.vn
06/09/2021 admin

1. Quan trắc môi trường là gì?

Quan trắc môi trường tên tiếng anh là environmental monitoring.  là hoạt động theo dõi, giám sát chất lượng môi trường định kỳ thông qua các chỉ tiêu về tính chất vật lý và hóa học của thành phần môi trường, quá trình đo lường sẽ cung cấp các đánh giá cần thiết về những tác động và chuyển biến của môi trường ở từng khoảng thời gian khác nhau.

2. Vai trò của quan trắc môi trường trong cuộc sống

 • Đối với môi trường kinh tế

Cung cấp những thông tin về môi trường một cách định kỳ theo tháng hoặc năm từ đó giúp các cơ quan đơn vị quản lý hiệu quả, kịp thời phát hiện những ảnh hưởng xấu từ đó có thể đánh giá chính xác được mức độ ô nhiễm. Đặc biệt đối với ngành nuôi trồng thủy hải sản. Từ những số liệu cụ thể trong việc quan trắc từ đó có những ứng phó kịp thời với vùng chăn nuôi có dấu hiệu bị nhiễm hữu cơ và hạn chế tối đa thiệt hại môi trường từ những loài sinh vật dưới nước mang bệnh.

 • Đối với xã hội

Tìm hiểu quan trắc môi trường là gì không chỉ riêng với các đối tượng tự nhiên mà bao gồm cả đời sống con người, ví dụ như quan trắc lao động, bởi môi trường lao động luôn tiềm ẩn những nguy cơ xấu đến sức khỏe, tai nạn và thương tích đồng thời làm ảnh hưởng đến nền kinh tế chung của một đất nước.Vì vậy quan trắc môi trường sớm được xem là một việc làm cần thiết để phát hiện sớm các nguy cơ cũng như những rủi ro đến từ tai nạn nghề nghiệp trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là với những người lao động đồng thời kiểm soát và phòng tránh tai nạn.

 • Kiểm soát nguy cơ gây hại đến sức khỏe con người

Công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, vấn đề xử lý nước thải ngày càng gia tăng chính vì vậy chúng ta cần sinh trắc môi trường với tần suất theo quy định để có thể phần nào nắm bắt cũng như hạn chế được các nguy cơ xấu gây đe dọa để sức khỏe của con người cũng như các sinh vật khác.

 • Nắm vai trò quan trong đối với hệ thống quản lý môi trường

Quan trắc môi trường là quá trình theo dõi yếu tố môi trường mang tính định kì, từ kết quả quá trình này sẽ cung cấp nguồn thông tin trực tiếp về những chuyển biến của môi trường để từ đó cập nhật thông số theo dõi với hệ thống quản lý môi trường.

 • Phát hiện kịp thời những ảnh hưởng xấu của môi trường

Từ việc theo dõi, giám sát định kỳ giúp phát hiện được những ảnh hưởng xấu của môi trường như khí thải tăng đột ngột, nguồn nước, đất bị nhiễm bẩn. Từ đó đưa ra phải pháp kịp thời nhằm ngăn chặn những ảnh hưởng này.

 • Đánh giá chính xác về môi trường

Để biết được thực trạng môi trường bạn đang ở có bị ô nhiễm, không khí có trong lành hay không cần nhờ đến vai trò chủ yếu của việc khảo sát môi trường thông qua các yếu tố đặc trưng như nguồn nước, đất, thống kê lượng khí thải, nước thải nước dưới tầng đất đồng thời từ đó xây dựng đánh giá cục bộ và đưa ra những đề xuất mới trong việc bảo vệ môi trường.

Đồng thời đây cũng được xem là một công cụ chính yếu để kiểm soát môi trường trong điều kiện có thể của con người hoặc trong phạm vi lãnh thổ nơi chúng ta sinh sống.

 • Định hướng phát triển môi trường nguyên tắc

Nhờ những số liệu sinh trắc cụ thể từ môi trường chúng ta có thể phát triển xa hơn về những định hướng cho môi trưởng theo nguyên tắc và quy luật phù hợp nhất.

3. Phân loại hình thức quan trắc môi trường

 • Quan trắc môi trường tiếng ồn

Một trong hình thức quan trắc rất cần thiết với môi trường đô thị. Tần suất quy định số lần quan trắc môi trường tiếng ồn và độ rung trung bình được chỉ định tối thiểu là 4 lần trong 1 năm.

 • Quan trắc môi trường không khí

Sử dụng một tổ hợp các máy móc thiết bị có khả năng đo đạc, phân tích chất lượng môi trường không khí xung quanh tự động, liên tục và truyền trực tiếp dữ liệu về trung tâm quản lý, phục vụ công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường.

 • Quan trắc môi trường đất

Môi trường đất được đánh giá là một trong những nhóm môi trường sở hữu thông số biến đổi chậm, nên tần suất cũng ít hơn hẳn so với các môi trường khác. Vì vậy quá trình quan trắc thường diễn ra lâu hơn, thời gian từ khoảng 3 năm – 5 năm/lần.

Mặc dù tần suất quan trắc ít chỉ 1 lần trong vài năm tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng nhiều tới việc theo dõi bởi thuộc nhóm có diễn biến chậm và cần có thời gian để tìm hiểu về những biến chuyển trong số liệu của môi trường đất.

 • Quan trắc môi trường nước

Môi trường nước cũng lnằm trong nhóm môi trường biến đổi chậm. Vì vậy mà tần suất được quy định với môi trưởng nước tương đương với môi trường đất trong khoảng 3 năm – 5 năm/lần.

4. Quy định về sinh trắc môi trường hiện nay

 • Sinh trắc định kỳ

Sinh trắc định kỳ hay còn gọi là quan trắc môi trường định kỳ là quá trình thực hiện các văn bản báo cáo đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và khu công nghiệp theo quy định mới nhất của pháp luật. Năm 2020 nhà nước ta đang có những dự thảo luật về môi trường sửa đổi qua đó đã giảm thiểu tần suất báo cáo quan trắc môi trường định kỳ.

 • Quan trắc tự động

Ứng dụng những thành tưu của khoa học công nghệ vào thực tiễn. Phương pháp quan trắc môi trường tự động được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đặc biệt là:
Quan trắc nước thải tự động
các thông số có liên quan đến việc quan trắc bao gồm lưu lượng nước thải đầu vào và đầu ra, độ PH và các thông số đặc trưng the yêu cầu của nhà nước, đối với hệ thống quan trắc nước thải tự động cần sở hữu thiết bị lấy nước tự động, lấp đặt camera có kết nối internet để tiện giám sát cửa thải và có khả năng lưu giữ hình ảnh trong khoảng thời gian là 3 tháng gần nhất.

 • Quan trắc khí thải tự động

Điều này được thể hiện rõ trong phần phụ lục 11 ban hành kèm thông tư đối với trường hợp cơ sở có nhiều nguồn khí thải công nghiệp, chủ cơ sở cần phải quan trắc tự động liên tục các nguồn khí thải ở đầu ra.

 • Quan trắc nước thải tự động

Các thông số có liên quan đến việc quan trắc bao gồm lưu lượng nước thải đầu vào và đầu ra, độ PH và các thông số đặc trưng the yêu cầu của nhà nước, đối với hệ thống quan trắc nước thải tự động cần sở hữu thiết bị lấy nước tự động, lấp đặt camera có kết nối internet để tiện giám sát cửa thải và có khả năng lưu giữ hình ảnh trong khoảng thời gian là 3 tháng gần nhất.

Quan trắc môi trường là một trong những việc làm thiết yếu cho sự phát triển môi trường sống, khắc phục những khó khăn của thiên nhiên bệnh dịch và mang đến một môi trường toàn diện để con người, các sinh vật sinh sống và phát triển.

Ngoài ra, quan trắc môi trường giúp những nhà lãnh đạo có thể kiểm soát tốt hơn vấn đề môi trường tại đơn vị của mình. Giúp nhiều doanh nghiệp tìm ra những yếu tố độc hại còn tồn đọng trong môi trường, qua đó lên phương án để xử lý để tạo ra môi trường lao động cho doanh nghiệp được tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng, qua bài đọc này các bạn hiểu hơn về quan trắc môi trường và lợi ích nếu đối với doanh nghiệp của bạn. Nếu các bạn muốn tìm kiếm dịch vụ trợ giúp quan trắc môi trường thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
☎️Hotline: 086 2262939 (Ms Huệ)
☎️Email:hue.tran@pncorp.vn
⛱Địa chỉ: 89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM
🌍Website: www.pncorp.vn

 

01/09/2021 admin

1. Màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép hay còn được gọi là màn hình ghép videowall là thiết bị trình chiếu hiện đại được ghép lại từ các màn hình nhỏ độc lập về kích thước nhằm tạo nên màn hình lớn với mục đích trình chiếu cho phép hiển thị hình ảnh ở chế độ full HD, rõ nét và ổn định.

Màn hình ghép tối thiểu từ 2 tấm màn hình (1×2) cho đến vô hạn số lượng màn hình cần ghép để có thể đáp ứng được không gian dự án cần triển khai. Ngoài ra, hệ thống màn hình ghép còn có thể trình chiếu các nội dung từ nhiều nguồn khác nhau tới Controller Datapath và rất dễ dàng tùy chỉnh.

2. Phân loại màn hình ghép

Trên thị trường hiện nay, màn hình ghép được chia làm 03 nhóm chính, cụ thể:

 •  Màn hình chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng thường được sử dụng làm hệ thống giám sát tại các trung tâm điều hành, trung tâm quân sự, đài truyền hình,… Loại màn hình này có độ ổn định cao và phải hoạt động liên tục 24 tiếng mỗi ngày. Màn hình ghép có khả năng trình chiếu nhiều nội dung cùng một lúc, đó chính là lý do tại sao loại màn hình này thường được các trung tâm quan sát sử dụng. Người dùng có thể theo dõi tất cả các hoạt động ở mọi vị trí  để không bỏ sót bất kỳ chi tiết hay tình huống nào.

 • Màn hình ghép thông thường

Loại màn hình này được ghép theo hình chữ nhật hoặc hình vuông nhằm trình chiếu, phóng to nội dung theo quy chuẩn của tấm ghép. Thông thường sản phẩm này được dùng cho mục đích trình chiếu nội dung tại các hội nghị truyền hình, trung tâm thương mại, phòng họp trực tuyến, phòng điều khiển… dưới dạng màn hình hiển thị có kích thước lớn.

 • Màn hình ghép nghệ thuật

Là màn hình được ghép tự do mà không tuân theo bất cứ chuẩn mực hay quy tắc nào. Nó có thể xoay, đổi trục dễ dàng và người dùng có thể ghép theo ý tưởng riêng hoặc bố trí một cách bất quy tắc tùy theo mục đích trình chiếu.

Màn hình ghép nghệ thuật thường được sử dụng để trang trí hoặc phục vụ cho các sự kiện, chương trình nghệ thuật, triển lãm hội họa, lịch sử… với khả năng truyền đạt hình ảnh, nội dung sống động, ấn tượng.

3. Những lợi thế của màn hình ghép

 • Độ phân giải cao

Ngoài việc có kích thước lớn, màn hình ghép được đánh giá là có độ phân giải cao. Do được ghép từ các loại màn hình có chất lượng tốt như màn hình ghép LCD, LED, Laser nên khả năng hiển thị của màn hình ghép khá tốt. Đây là lý do tại sao  màn hình này lại được ưa chuộng để trình chiếu nội dung, làm màn hình quảng cáo.

 • Tiết kiệm chi phí

Màn hình sẽ có thời điểm hư hỏng và cần được bảo dưỡng. Thay vì phải gỡ và sửa chữa một chiếc màn hình cỡ lớn sẽ tốn nhiều thời gian và kinh phí, đồng thời gây ảnh hưởng tới công việc, màn hình ghép chỉ cần sửa các vị trí màn hình có lỗi hoặc bị hỏng.

 • Độ bền cao

Màn hình ghép sử dụng tại các trung tâm điều khiển, đài quan sát hay là được sử dụng làm biển quảng cáo đều phải hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày. Để đáp ứng được yêu cầu này, chắc chắn màn hình cần phải có độ bền cao và khả năng hiển thị rõ nét để không gây ảnh hưởng tới hoạt động vận hành.

4. Ứng dụng và giải pháp công nghệ của màn hình ghép

Màn hình ghép hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của con người, dùng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, kiểm soát an ninh, kiểm soát không lưu đến phục vụ cho mục đích giải trí, vui chơi. Và được đánh giá có tính linh hoạt cao, có thể mở rộng và thay thế dễ dàng, cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh theo mục đích sử dụng.

 •  Ứng dụng tại sân bay

Màn hình ghép tại sân bay có thể dùng để truyền tải những thông tin như: Lịch, thông báo về các chuyến bay. Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng để trình chiếu các chương trình giải trí, các nội dung quảng cáo để hành khách giải trí trong thời gian chờ đợi chuyến bay.

131553644
 •  Ứng dụng tại nhà ga, bến xe

Cũng gần giống như sân bay, vị trí nhà ga, bến xe là nơi đông người qua lại với lượng người di chuyển qua các tỉnh thành tại đây khá đông. Việc lắp đặt màn hình ghép được ban quản lý nhà ga, bến xe áp dụng với mục đích truyền tải những thông tin cần thiết cho hành khách đi tàu xe. Kết hợp với các thông báo này là chương trình giải trí, quảng cáo được trình chiếu cho mọi người xem trong lúc chờ đợi giờ khởi hành.

 •  Ứng dụng tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới

Ngày nay mọi người không còn xa lạ với những trung tâm hội nghị, nhà hàng hay khách sạn sử dụng hàng hình lớn để quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo nên nét riêng và dấu ấn cho khách hàng.

Lắp đặt màn hình ghép tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới chính là một trong những cách mà chủ đầu tư muốn tạo sự đổi mới cho chiến lược kinh doanh nhằm tiếp cận tối đa khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về màn hình ghép mà Phương Nam muốn giới thiệu đến Quý Khách hàng. Hy vọng với những thông tin này mọi người hiểu rõ hơn về màn hình ghép hiện nay. Nếu có nhu cầu lắp đặt, mua sắm các sản phẩm liên quan đến màn hình ghép, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận được mức giá tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
☎️Hotline: 086 2262939 (Ms Huệ)
☎️Email:hue.tran@pncorp.vn
⛱Địa chỉ: 89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM
🌍Website: www.pncorp.vn

 

15/07/2021 admin
 1. Máng cáp dạng lưới là gì?

Máng cáp dạng lưới hay còn gọi là máng lưới và là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện có bọc cách điện. Hệ thống máng lưới được sử dụng thông dụng cho dây diện, cáp điện trong các tòa nhà, chung cư, cao ốc văn phòng, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,… Hệ thống Máng lưới còn được áp dụng trong việc cài đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc các loại dây cáp tín hiệu truyền thông. Đôi khi còn được sử dụng dùng để nâng đỡ các đường ống nhằm nâng cao tính thẩm mỹ và tiết kiệm không gian sống.

 

2. Vật liệu cấu thành sản phẩm

Tổ hợp vật liệu cấu thành nên một hệ thống máng lưới bao gồm:

 • Thép mạ điện
 • Thép sơn tĩnh điện
 • Thép mạ kẽm nhúng nóng
 • Inox 304

3. Những lợi ích khi sử dụng máng cáp dạng lưới

 • Tiết kiệm không gian lắp đặt

Tại các tòa nhà cao cấp, chung cư, khu công nghiệp,… đều chứa một hệ thống đường dây điện, cáp, dây dẫn dày đặc. Cho nên, sử dụng máng cáp lưới cố định gọn gàng theo ý muốn của người sử dụng.

 • Tiết kiệm chí phí

Thiết kế đơn giãn, không đòi hỏi cầu kì về nguyên vật liệu. Các loại máng lưới có trọng lượng nhẹ nên thi công hay lắp đặt đều trở nên dễ dàng và không tốn nhiều nhân lực.

 • Giúp lưu thông không khí và làm mát

Khi dây cáp được sử dụng trông nhiệt độ môi trường quá cao, cần thoát nhiệt cho cáp

 • Chịu được trọng tải lớn

Máng cáp dạng lưới có cấu trúc mở, thiết kế đơn giản, có khả năng chứa được nhiều dây cáp điện cùng lúc và định tuyến được dây cáp điện dễ dàng.

 • Thẩm mỹ cao

Dây cáp điện, hệ thống dây dẫn được bố trí gọn gàng trong máp cáp mang đến tính thẩm mỹ và đẹp mắc cho người nhìn, đồng thời dễ dàng tìm kiếm và khắc phục lỗi của các hệ thống dây dẫn.

 

Phương Nam Corp là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máng cáp cho các công trình, dự án và tòa nhà cao cấp từ Bắc vào Nam. Chúng tôi luôn hướng đến việc mang lại các tiện ích và sự hài lòng cho khách hàng. Phương Nam rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách hàng!

Liên hệ tư vấn và mua hàng:
☎️Hotline: 086 2262939 (Ms Huệ)
☎️Email:hue.tran@pncorp.vn
⛱Địa chỉ: 89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM
🌍Website: www.pncorp.vn
01/06/2021 admin
Hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm: hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy, hệ thống máy bơm chữa cháy. Đặc biệt các hệ thống được phân chia nhiều hình thức báo cháy, chữa cháy khác nhau và sử dụng các thiết bị PCCC khác nhau cũng như có nhiều hãng sản xuất thiết bị có giá trị khác nhau. Phương Nam chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng và chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay cho các dự án, công trình, các kênh phân phối, đặc biệt là các nhà trạm BTS.
– Hệ thống báo cháy là danh sách các phương tiện có thể giúp người dùng nhanh chóng phát hiện các sự cố bất thường có thể xảy ra. Từ đó phát ra cảnh báo để người dân kịp thời có phương án xử lý. Thông thường một hệ thống báo cháy sẽ bao gồm trung tâm báo cháy, đầu vào và đầu ra.
         
– Phương tiện chữa cháy thông dụng:
Khi có sự cố cháy xảy ra, có thể sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng. Đây là thiết bị giúp ngăn chặn đám cháy lan rộng ra nhằm hạn chế những rủi ro về người và tài sản một cách nhanh chóng nhất.
                                  
+ Bình chữa cháy sử dụng khí CO2 để dập tắt các đám cháy nhỏ. Tuy nhiên nó không được sử dụng cho đám cháy có nitrat, kim loại… Loại này có thể sử dụng cho đám cháy khí, điện, rắn hoặc lỏng….
+ Bình chữa cháy dạng bột: Bình chữa cháy này có khả năng làm giảm chất gây cháy và từ đó dập tắt hỏa hoạn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý các ký hiệu được ghi trên bình. Bởi sẽ có các loại bình dùng cho các đám cháy khác nhau.
– Bảng tiêu lệnh chữa cháy là một thiết bị PCCC mang tính cảnh báo. Thiết bị này giúp chúng ta cảnh giác, đề phòng sự cố cháy nổ. Qua đó hạn chế, ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra ở tập trung nhiều người.

Hiểu một cách khác nội quy tiêu lệnh pccc là quy định, những nội quy về AT PCCC. Là những hướng dẫn để khắc phục sự cố hỏa hoạn ngay từ khi phát hiện sự cố cháy nổ. Dựa vào những chỉ dẫn này, bạn có thể khống chế ngọn lửa, hạn chế ngọn lửa lan ra rộng.

Phương Nam Corp chuyên cung cấp và lắp đặt Bộ PCCC và tiêu lệnh cho các dự án, công trình và trạm BTS. Với kinh nghiệm, tận tâm nhiều năm với sản phẩm được sàn lọc kỹ lưỡng chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng tốt và sự hài lòng nhất.

Một số hình ảnh lắp đặt của chúng tôi:

   

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông qua:
📞Hotline: 086 2262939 (Ms Huệ)
☎️Email:hue.tran@pncorp.vn
—————————————–
🏣Công ty CP SXTM Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Nam
Địa chỉ: 89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM🌼
24/05/2021 admin

Công ty CP SX TM DV Kỹ Thuật Phương Nam tại 89 Đường số 12 – KDC Cityland Park Hills – P.10 – Q.Gò Vấp – HCM, là nhà phân phối các thiết bị chống sét LPI, hệ thống điện, PCCC, UPS, Accu, nhà đầu tư xã hội hoá BTS, sản xuất và lắp đặt các thiết bị chống sét, hệ thống phòng máy, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter cho các trạm Viễn Thông, điều hòa không khí, sàn nâng… cho các nhà mạng VNPT, Mobifone, Viettel. Nhà thầu lớn trong các dự án lĩnh vực An ninh quốc phòng (Hải quân, Không quân, Bộ Tư lệnh Biên Phòng…).  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN KỸ THUẬT, cụ thể:

 1. Mô tả công việc:

– Lắp đặt các loại tủ điện, tủ bảng điện, tủ cắt lọc sét, tủ nguồn.
– Lắp đặt phụ trợ cho các đài trạm BTS, hệ thống phòng máy, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter, điều hòa không khí, sàn nâng,… cho hệ thống Viễn thông MobiFone, Vinaphone, Viettel.
– Theo dõi tiến độ dự án, công trình được phân công.

– Thực hiện tổng thầu, lắp đặt các dự án điện, điện nhẹ, PCCC, hệ thống mạnh cho dự án thuộc Bộ Quốc Phòng,…

– Đi công tác theo tiến độ dự án.

 1. Yêu cầu:

+ Số lượng:   –     Đại học: 02

–   Cao đẳng/Trung cấp: 02

+ Kinh nghiệm:  1 năm (CHẤP NHẬN SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG)

+ Yêu cầu bằng cấp: Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành điện, điện tử, viễn thông…

+ Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm 1 buổi.

+ Nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu áp lực trong công việc.

+ Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp, có thể đi công tác công trình tỉnh thành.

+ Khả năng Autocad, Revit…

 1. Quyền lợi được hưởng :
  – Mức lương: thu nhập dựa theo năng lực, dao động từ 9 – 15 triệu
  – Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng mềm.
  – Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  – Có thưởng theo theo dự án.
  – Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
 2. Thông tin liên hệ:
  VPĐD Công ty CP SX TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Nam
  89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
  ĐT: 0862262939
  Email: hue.tran@pncorp.vn
08/04/2021 admin

Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống phụ trợ AC, chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà trạm Shelter cho các nhà mạng VNPT, Vinaphone, Mobiphone, trạm An Ninh Quốc Phòng…

Cung cấp các loại theo kích thước & khối lượng tiêu chuẩn hoặc tư vấn thiết kế khung vỏ phù hợp, kèm theo các thiết bị phụ trợ như hệ thống làm mát, hệ thống AC, thiết bị chống sét và các phụ trợ cảnh báo phù hợp với môi trường và thời tiết tại nơi lắp đặt. Chúng tôi có chế độ bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo các thiết bị hoạt động xuyên suốt.

30/03/2021 admin

Công ty CP SX TM DV Kỹ Thuật Phương Nam tại 89 Đường số 12 – KDC Cityland Park Hills – P.10 – Q.Gò Vấp – HCM, là nhà phân phối các thiết bị chống sét LPI, hệ thống điện, PCCC, UPS, Accu, nhà đầu tư xã hội hoá BTS, sản xuất và lắp đặt các thiết bị chống sét, hệ thống phòng máy, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter, điều hòa không khí, sàn nâng… cho các nhà mạng VNPT, Mobifone, Viettel. Nhà thầu lớn trong các dự án lĩnh vực An ninh quốc phòng (Hải quân, Không quân, Bộ Tư lệnh Biên Phòng…).  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN KỸ THUẬT, cụ thể:

 1. Mô tả công việc:

– Lắp đặt các loại tủ điện, tủ bảng điện, tủ cắt lọc sét, tủ nguồn.
– Lắp đặt phụ trợ cho các đài trạm BTS, hệ thống phòng máy, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter, điều hòa không khí, sàn nâng….

– Xây dựng nhà trạm cho các trạm viễn thông.
– Theo dõi tiến độ dự án, công trình được phân công.

 • Thực hiện lắp đặt PCCC cho dự án thuộc Bộ Quốc Phòng, lắp đặt hệ thống mạng,…
 1. Yêu cầu:

+ Số lượng:   –     Đại học: 02

 • Cao đẳng/Trung cấp: 02

+ Kinh nghiệm:  1 năm.

+ Yêu cầu bằng cấp: Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành điện, điện tử, viễn thông…

+ Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm 1 buổi.

+ Nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu áp lực trong công việc.

+ Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp, có thể đi công tác công trình tỉnh thành.

+ Khả năng Autocad, Revit…

 1. Quyền lợi được hưởng :
  – Mức lương: thỏa thuận
  – Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng mềm.
  – Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  – Có thưởng theo theo dự án.
  – Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
 2. Thông tin liên hệ:
  VPĐD Công ty CP SX TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Nam
  89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
  ĐT: 0862262939
  Email: hue.tran@pncorp.vn
23/02/2021 admin

Công ty CP SX TM DV Kỹ Thuật Phương Nam có VPDD tại 89 Đường số 12 – KDC Cityland Park Hills – P.10 – Q.Gò Vấp – HCM, là nhà phân phối các thiết bị chống sét LPI, hệ thống điện, PCCC, UPS, Accu, nhà đầu tư xã hội hoá BTS, sản xuất các thiết bị chống sét, giám sát nhà trạm, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter… cho các nhà mạng VNPT, Mobifone, Viettel. Nhà thầu lớn trong các dự án lĩnh vực An ninh quốc (Hải quân, Không quân, Bộ Tư lệnh Biên Phòng…)

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN KỸ THUẬT, cụ thể:

 1. Mô tả công việc:

– Lắp đặt các loại tủ điện, tủ bảng điện, tủ cắt lọc sét, tủ nguồn.
– Lắp đặt phụ trợ cho các đài trạm BTS, hệ thống DC, Hệ thống thang máng cáp, máy lạnh, sàn nâng, PCCC,  hệ thống điện nhẹ, PMS tại các phòng máy – tòa nhà.

– Xây dựng nhà trạm cho các trạm viễn thông.
– Theo dõi tiến độ dự án, công trình được phân công.

 1. Yêu cầu:

+ Số lượng:   –    Đại học: 02

–    Trung cấp: 02

+ Kinh nghiệm:  1 năm.

+ Yêu cầu bằng cấp: Đại học, trung cấp chuyên ngành điện, điện tử, viễn thông…

+ Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm 1 buổi.

+ Nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu áp lực trong công việc.

+ Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp, có thể đi công tác công trình tỉnh thành.

+ Khả năng Autocad, Revit…

 1. Quyền lợi được hưởng :
  – Mức lương: thỏa thuận
  – Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng mềm.
  – Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  – Có thưởng theo theo dự án.
  – Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
 2. Thông tin liên hệ:
  VPĐD Công ty CP SX TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Nam
  89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
  ĐT: 0862262939
  Email: hue.tran@pncorp.vn
10/09/2020 admin

Công ty CP SX TM DV Kỹ Thuật Phương Nam tọa lạc tại 89 Đường số 12 – KDC Cityland Park Hills – P.10 – Q.Gò Vấp – HCM, là nhà phân phối các thiết bị chống sét LPI, hệ thống điện, PCCC, UPS, Accu, nhà đầu tư xã hội hoá BTS, sản xuất các thiết bị chống sét, giám sát nhà trạm, tủ điện, hệ thống quạt, Shelter… cho các nhà mạng VNPT, Mobifone, Viettel. Nhà thầu lớn trong các dự án lĩnh vực An ninh quốc (Hải quân, Không quân, Bộ Tư lệnh Biên Phòng…) với hơn 10 năm kinh nghiệm. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 1. Mô tả công việc:

– Lắp đặt các loại tủ điện, tủ bảng điện, tủ cắt lọc sét, tủ nguồn.
– Lắp đặt phụ trợ cho các đài trạm BTS, hệ thống DC, Hệ thống thang máng cáp, máy lạnh, sàn nâng, PCCC,  hệ thống điện nhẹ, PMS tại các phòng máy – tòa nhà.

– Xây dựng nhà trạm cho các trạm viễn thông.
– Theo dõi tiến độ dự án, công trình được phân công.

 1. Yêu cầu:

+ Kinh nghiệm:  1 năm.

+ Yêu cầu bằng cấp: Đại học, cao đẳng chuyên ngành điện, điện tử, viễn thông…

+ Thời gian làm việc: 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm 1 buổi.

+ Nhiệt tình, có trách nhiệm, chịu áp lực trong công việc.

+ Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp, có thể đi công tác công trình tỉnh thành.

+ Khả năng Autocad, Revit…
+ Số lượng: 02

 1. Quyền lợi được hưởng :
  – Mức lương: thỏa thuận
  – Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và các kỹ năng mềm.
  – Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  – Có thưởng theo theo dự án.
  – Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
 2. Thông tin liên hệ:
  VPĐD Công ty CP SX TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Nam
  89 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, phường 10, Q.Gò Vấp, TP. HCM.
  ĐT: 0862262939
  Email: hue.tran@pncorp.vn